Hộp đèn quảng cáo là gì

Làm hộp đèn quảng cáo nên chọn vật liệu nào hiệu quả?

Hộp đèn quảng cáo là một loại bảng hiệu rất phổ biến hiện nay với đủ loại cùng những kích thước và chất liệu khác nhau. Với mục đích hiển thị thông tin cho các đối tượng khách hàng, các loại hộp đèn quảng cáo không ngừng được cải tiến và sáng tạo ra các loại mới để phù hợp cho từng lĩnh vực khác nhau.

Làm bảng hiệu giá rẻ - Quảng Cáo Khởi Mộc

Làm bảng hiệu giá rẻ - Quảng Cáo Khởi Mộc

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Khởi Mộc - Nhận thiết kế thi công quảng cáo tại TpHCM, chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, bảo hành nhanh gọn uy tín.

Hộp đèn siêu mỏng | 2 mẫu hộp đèn mica được sử dụng nhiều nhất 2019

Hộp đèn siêu mỏng | 2 mẫu hộp đèn mica được sử dụng nhiều nhất 2019

Giới thiệu 2 mẫu hộp đèn có kích thước siêu mỏng, siêu tiết kiệm điện và an toàn với dòng điện 12V. Đây là 2 mẫu hộp đèn mica được sử dụng phổ biến trong năm 2019, ứng dụng làm menu quán trà sữa - cà phê, làm poster quảng cáo sản phẩm - phim ảnh trong siêu thị, tranh led....

Chữ nổi mica uốn nổi gắn đèn

Chữ nổi quảng cáo | Tổng hợp mẫu chữ nổi đẹp được sử dụng phổ biến nhất

Để có được một bảng hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng giúp tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, giúp thu hút được sự chú ý của  những người qua đường thì việc lựa chọ thiết kế, quy cách gia công, thi công là yếu tố quyết định.

bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu | Công ty quảng cáo Chuyên Nghiệp tại HCM

Quy cách làm bảng hiệu alu phổ biến nhất hiện nay là sử dụng tấm nhôm aluminium ốp trên khung sắt vuông 25-30 theo kích thước, thiết kế dựng sẵn. Nội dung bảng (logo, tên công ty) sử dụng loại chữ nổi làm từ inox, mica hoặc alu kết hợp với đèn led, đèn pha để giúp tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đem.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây